Màn đêm buông xuống cũng là lúc hành trình khám phá biển với tour câu mực đêm cũng bắt đầu. Tiếng sóng rì rào quanh tai, gió quấn quýt từng sợi tóc rối để mặc cho vị mặn của biển phả vào. Lênh đênh trên chiếc thuyền câu mực như một ngư dân thực thụ chính là trải nghiệm đặc biệt thú vị và khó quên khi ghé thăm đảo Nam Du.

tour câu mực đêm

Câu Mực ở Nam Du được tổ chức hằng đêm, quý khách chỉ cần đặt trước với Resort Humiso. Tour câu mực đêm bắt đầu từ 6h30 đến 9h30 tối thì trở về sau khi khách thưởng thức xong tiệc cháo mực đêm trên tàu và tiệc nướng mực vừa câu được thì tàu khởi hành về lại cảng.

Du khách sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp của những ngọn đèn lung linh trong đêm của những chiếc thuyền câu mực đêm, tạo nên 1 khung cảnh như 1 thành phố náo nhiệt giữa biển cả mênh mông. Một góc biển như được bừng sáng lấp lánh trong màn đêm đang bao trùm khắp hòn đảo. Khung cảnh hùng vĩ, tươi đẹp vào ban ngày khi màn đêm buông xuống còn làm say đắm, ngất ngây hơn nữa khi trải nghiệm tour câu mực đêm.

Câu mực đêm có thể nói là hoạt động không thể bỏ qua trong các tour du lịch Phú Quốc, để có thể trải nghiệm hoạt động này du khách phải đi tàu câu mực ra ngư trường. Đối với các du khách muốn tham gia và trải nghiệm những chuyến câu mực đêm phải chắc chắn rằng bạn có một sức khỏe thật tốt và không bị say sóng.

tour câu mực đêm

Khi tàu thả neo sóng đánh vào boong tàu rất khó chịu hơn thế nữa thời gian ngồi tàu câu mực xa hơn thời gian ngồi tàu câu cá, vì vậy để đảm bảo sức khỏe du khách nên uống thuốc say sóng trước khi lên tàu khởi hành tour câu mực đêm hoặc có thể mang theo trà gừng hoặc gừng tươi ngậm trong miệng để tránh không bị say sóng .

 Kỹ thuật để câu được nhiều mực sẽ được người dân nơi đây chia sẻ tận tình. Cũng như khi thuê thuyền, bạn sẽ được cung cấp hẳn những vật dụng cần thiết như cần câu, những con mồi giả và vợt xúc mực. Bạn chỉ có việc nhẫn nại chờ mực cắn câu và nhấc nó lên thôi.

Thành quả sau chuyến buông cần ở đảo xa là du khách được ngồi trên mạn thuyền lênh đênh giữa đêm, thưởng thức miếng mực nướng chấm với muối tiêu, một bát cháo mực nóng hổi. Chắc chắn chưa bao giờ du khách cảm thấy món mực nướng tươi, thơm, ngon và đúng chất ngư dân, đúng chất biển cả đến thế…

tour câu mực đêm

Trải nghiệm những giây phút vừa thư giãn vừa thú vị với hoạt động câu mực đêm. Sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển. Tour câu mực đêm của Resort Humiso luôn được du khách đánh giá cao khi chuẩn bị đầy đủ mọi thứ nhằm đảm bảo an toàn cho khách khi đi trên tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay